Đôi nét về Heat seal agent

Từ lâu, việc dán seal cho bao bì mềm đều dựa vào sử dụng màng dán seal, thường là lớp trong cùng của cấu trúc vật liệu.
Ngày nay, khi bao bì thân thiện với môi trường được chú trọng nhiều hơn, heat seal agent xuất hiện như một giải pháp thay thế tối ưu và mang tính cách mạng, với công nghệ độc đáo giúp giảm bớt hàm lượng nhựa hiện hữu trong cấu tạo vật liệu ứng dụng, bên cạnh đó vẫn đảm bảo khả năng dán seal tốt tương đương.

Hình 1. Cấu trúc vật liệu được chuyển đổi khi sử dụng heat seal agent, cho thấy rõ việc cắt giảm nhựa

Gốc nước có lợi ích gì?

Vì là gốc nước nên sẽ không lưu lại dung môi trong bao bì.
Chỉ riêng yếu tố quan trọng này cũng đã giúp phạm vi ứng dụng được mở rộng, hướng tới các loại bao bì có yêu cầu nghiêm ngặt như dành cho dược phẩm hoặc thực phẩm. Việc sử dụng heat seal agent mà trong đó nước đóng vai trò là dung môi, cũng mang lại lợi ích về chi phí khi đạt được độ bền sealing cao ở nhiệt độ sealing thấp.


Cùng tìm hiểu Q203 Aqua Seal, sản phẩm được Toyo Ink phát triển riêng cho phân khúc này, đón đầu xu hướng ứng dụng heat seal agent gốc nước trong việc sản xuất bao bì mềm.

(*) Sản xuất bởi Toyo Ink Nhật Bản, thuộc tập đoàn Toyo Ink.
Nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Toyo Ink Việt Nam.


Q203 Aqua Seal là vecni tráng phủ từng phần, gốc nước dành cho in ống đồng – in bề mặt trên nền polypropylene đã qua xử lý.

Dành cho OPP

Hàm lượng rắn cao và độ nhớt thấp cho độ bền sealing vượt trội

Độ trong suốt tuyệt vời cho tráng phủ


Thông tin thêm

Các tùy chọn heat seal agent gốc nước đang được phát triển để cho khả năng ứng dụng trên nền chất liệu giấy, cung cấp thêm lựa chọn cho các nhà sản xuất bao bì.


EA-H4770


Có khả năng phân hủy thông qua ủ phân sinh học

EA-H4857


Thích hợp cho bao bì tiếp xúc trực tiếp thực phẩm


Để biết thêm chi tiết về nhận dạng hiểm họa được áp dụng cho sản phẩm này, vui lòng xem Bản Thông Tin An Toàn Vật Liệu (SDS) tương ứng.Hình ảnh bởi:
@rawpixel.com / @upklyak / @freepik