In ống đồng, với những ưu điểm vốn có về mặt kỹ thuật, chắc chắn là một trong những kỹ thuật in có thể ứng dụng trên nền nhiều loại vật liệu nhất trong sản xuất bao bì.

Hình 1. Một số vật liệu nền phổ biến trong in ống đồng

Từ vật liệu đơn lớp như màng nhựa, giấy, bìa carton, màng nhôm, v.v. cho đến cấu trúc ghép đa lớp, về cơ bản gồm hai hoặc nhiều lớp vật liệu khác nhau kết hợp lại, tất cả đã giúp các nhà sản xuất bao bì phát triển muôn vàn hình thức bao bì trong khả năng cho phép, tuy nhiên cũng đòi hỏi các thiệt lập in và vật tư in thích ứng riêng biệt, mà trong đó mực in là một ví dụ.


Hãy cùng tìm hiểu CCST, dòng mực in ống đồng chuyên dùng để in trên giấy và màng nhôm mà Toyo Ink Vietnam (TIV) đã phát triển, bên cạnh các dòng sản phẩm quen thuộc của hãng dành cho màng ghép.


CCST là dòng mực in ống đồng – in bề mặt, dành cho các loại giấy như giấy mỹ thuật, giấy wood-free, và màng nhôm nói chung, thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm cả bao bì thực phẩm.

Tính năng

Độ bám dính cao


Độ bóng cao


Chịu nhiệt tốt


Ngăn blocking tốtMàu sắc & Tùy chọn

Geranium

Red

Yellow

Blue

Orange

Magenta

Green

Violet

Black

White

Medium

OPVs

(*) Việc pha màu là khả thi đối với các dự án yêu cầu.


Để biết thêm chi tiết về nhận dạng hiểm họa được áp dụng cho sản phẩm này, vui lòng xem Bản Thông Tin An Toàn Vật Liệu (SDS) tương ứng.Hình ảnh bởi:
@efe_madrid / @fabrikasimf / @kues1